Mua ga trải giường khách sạn 5 sao tại TPHCM

Mua ga trải giường khách sạn 5 sao tại TPHCM như thế nào đảm bảo chất lượng tin cậy, mức giá tốt và có thời gian bảo hành, đọc tiếp nội dung dưới đây bạn nhé.

Ga trải giường là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ giường ngủ nào trong phòng khách sạn,  nó là đồ đạc đồng hành của nệm, giường, đem đến sự thoải mái cho người nằm và đây cũng là điểm nhấn cho không gian phòng khách sạn, giúp khách của bạn ấn tượng trở lại khách sạn của bạn trong những lần sau. Vì thế, việc lựa chọn ga trải giường và bí quyết sử dụng ga trải giường đúng cách sẽ là việc bạn cần lưu ý.

Mua ga trải giường khách sạn 5 sao tại TPHCM như thế nào chất lượng?

  • Lựa chọn cửa hàng uy tín

Nhằm mua được ga trải giường gìn giữ vài chuẩn mực khắt khe mà bạn đặt ra thì bạn cần quan trọng chọn cửa hàng uy tín, bởi họ đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt hơn những cửa hàng không uy tín.

  • Màu sắc bắt mắt

Hiện nay có nhiều mẫu ga trải giường được design đối với không ít sắc màu không giống nhau, với mục đích đáp ứng được tiêu chí nhất cho khách sạn của bạn, khi lựa chọn, bạn hãy xác định ga trải giường có gam màu đơn giản, nhã nhặn, tinh tế để đem lại sự quý phái, sang trọng cho phòng khách sạn của bạn. Gam màu trắng là một trong các gam màu được các khách sạn dùng phổ biến nhất thời nay.

  • Kích cỡ ga trải giường phù hợp

Chọn ga trải giường cần chọn lựa có kích cỡ tiêu chuẩn đối với nệm của giường, vừa gìn giữ được tính thẩm mỹ vừa không bị vướng víu, vừa có tác dụng bảo vệ nệm chuẩn mực nhất.

  • Nguyên liệu đảm bảo

Khi mua ga trải giường khách sạn 5 sao tại TPHCM cần thiết lựa ga giường nguyên liệu có tính năng thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt giũ, có độ mềm mại, thoải mái cao, cotton, tencel… là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Phương pháp áp dụng ga trải giường khách sạn đúng giải pháp

Để ga giường không bị nhăn, đem lại sự dễ chịu cho người nằm, nhân viên khách sạn nên biết được bí kiếp dùng ga trải giường đúng tiêu chí, không bị nhăn nhúm.

Khi trải ga giường, bạn quan trọng chú ý lấy hết một vài đồ dùng còn sót lại trên nệm, sau đấy mới trải ga lên.

Trải ga giường bao hết nệm, thao tác cần chắc chắn,  tình trạng bị trơn tuột ra khỏi nệm sau khi trải xong.

Hơn nữa, sau mỗi lần giặt ga trải giường, bạn nên phơi dưới ánh nắng nhẹ, không nên phơi dưới ánh nắng gắt.

Bên trên là vài thông tin về cách làm chọn mua ga trải giường khách sạn 5 sao tại TPHCM và cách sử dụng ga trải giường đúng bí quyết, hi vọng sẽ là một số tin tức tiện lơi dành cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

'