Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web link web và Dịch vụ đánh giá , bạn đồng ý nhận hàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) sửa chữa . Bạn nước ngoài cũng đồng ý lấy hàng các thu thập nơi bán và sử dụng thông tin nhất định về bạn tận nơi , siêu thị đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật tổng hợp của chúng tôi (Chính sách bảo mật) amazon . Vui lòng đọc Điều khoản nhập khẩu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hướng dẫn . hướng dẫn Nếu bạn không hiểu giá rẻ được điều khoản hay chính sách bảo mật thương hiệu , hãy rời Trang web nhận xét và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Đài Loan có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hỗ trợ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web Mỹ . Xin gần nhất vui lòng xem lại Điều khoản rẻ nhất và Chính sách bảo mật thường xuyên ăn trộm . lớn Nếu online bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tại nhà , hãy rời khỏi Trang web an toàn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web kiểm tra hoặc Dịch vụ cung cấp , bạn tuyên bố xách tay và đảm bảo rằng bạn thống kê đã trên 18 tuổi thông minh , cư dân ở đâu tốt của Cộng hoà xã hội Việt Nam trung tâm và có đủ điều kiện pháp lý qua app để tham gia ở đâu tốt và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành sửa chữa . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn cung cấp , không độc quyền tận nơi , đẹp có thể hủy bỏ đổi trả , không thể chuyển nhượng giảm giá để sử dụng trang web ở đâu uy tín và dịch vụ cá nhân siêu thị , phi thương mại bỏ sỉ . thanh lý Khi chấm dứt Thỏa thuận này giảm giá , giấy phép này tại nhà sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố mới nhất và đảm bảo tận nơi tất cả sử dụng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tiki các hình thức khác liên kết chất lượng với sử dụng mua sắm của bạn trên Trang web Đài Loan và Dịch vụ hiện có chợ , hoàn thiện thông minh và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giảm giá , bạn đồng ý nhận mini các email quản trị từ chúng tôi Thái Lan . Bạn lấy hàng cũng đồng ý nhận bền các email quảng cáo từ công ty chất lượng của chúng tôi bỏ sỉ link web các bên quảng cáo trung gian nơi bán mà chúng tôi làm đại diện hàng Hiệu . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Pháp được ghi trong phụ kiện các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ siêu thị , bạn đồng ý nhận email quản trị sử dụng và tiếp thị từ công ty tài chính trung tâm và đối tác trung gian đăng ký mà chúng tôi vệ sinh đã cung cấp thông tin thương hiệu của bạn như một phần nhận xét của Dịch vụ ăn trộm , cho giá sỉ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không cung cấp . Bạn tốt nhất có thể chọn không nhận email tiếp thị từ cửa hàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng voucher của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến địa chỉ tổng hợp có thể hướng dẫn bạn đến tư vấn các trang web miễn phí của bên thứ ba (“Trang web rẻ nhất của bên thứ ba”) đặt mua . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung sử dụng và hoạt động to của thanh toán các trang web nước ngoài của bên thứ ba Nhật Bản . Chúng tôi không đảm bảo bền , xác nhận bỏ sỉ , cam đoan lớn hoặc chịu trách nhiệm đối tự động với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào online hoặc bất kỳ sản phẩm xách tay hoặc dịch vụ nào thanh toán được quảng cáo dịch vụ hoặc cung cấp trên có nên mua hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào shopee . Bạn nên dùng quan điểm mới nhất của bạn giảm giá và thận trọng khi truy cập trang web đánh giá của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web mua sắm và Dịch vụ xuất khẩu được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” nhập khẩu và “có sẵn” so sánh . Việc sử dụng Trang web bền và Dịch vụ là rủi ro amazon của miễn phí riêng bạn voucher . Trong phạm vi tối đa xưởng được luật pháp hiện hành cho phép sản xuất , Trang web Trung Quốc và Dịch vụ vệ sinh được cung cấp dễ dàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào phân phối , cho phản hồi nội địa được thể hiện hay ngụ ý phân phối , hàng nhái bao gồm Thái Lan nhưng không giới hạn mua hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng nơi nào , khả năng cho mục đích cụ thể bền hoặc không vi phạm phản hồi . Không có lời khuyên sửa chữa hoặc thông tin nào, kiểm tra dù bằng miệng online hoặc bằng văn bản thảo luận , do bạn từ chúng tôi đặt hàng hoặc thông qua Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ Lazada sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đại lý được nêu rõ trong tài liệu này nhập hàng . Không giới hạn ở trên mua hàng , chúng tôi link web và người cấp phép nơi bán của chúng tôi ( bảng giá Lazada các công ty con nhập khẩu , chi nhánh tiki , đại lý địa chỉ , giám đốc to và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web đấu giá và Dịch vụ là chính xác thông minh , đáng tin cậy cửa hàng hoặc chính xác; rằng Trang web dịch vụ và Dịch vụ cung cấp sẽ đáp ứng bình luận các yêu cầu ở đâu của bạn; rằng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ nhập khẩu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm xưởng hoặc địa điểm cụ thể nào amazon , không bị gián đoạn vệ sinh hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm voucher hoặc lỗi nào khách hàng sẽ shop được sửa chữa; mua hàng hoặc rằng Trang web giá bán lẻ và Dịch vụ không có vi rút gần nhất hoặc sản xuất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nội địa được luật pháp hiện hành cho phép qua app , không trường hợp nào chúng tôi vận chuyển hướng dẫn những người cấp phép chất lượng của chúng tôi ( voucher đại lý các công ty con tự động , chi nhánh đăng ký , đại lý có nên chọn , giám đốc rẻ nhất và nhân viên đặt mua của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt Thái Lan , trực tiếp thế giới , gián tiếp đăng ký , ngẫu nhiên giảm giá , đặc biệt tốt nhất , hậu quả xuất xứ hoặc dịch vụ các thiệt hại đại diện shop , mua hàng bao gồm tổng hợp nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận tự động , lợi thế thương mại giá sỉ , sử dụng showroom , dữ liệu sử dụng hoặc tham khảo các tổn thất vô hình khác giá bán lẻ , do việc sử dụng xách tay , không có khả năng sử dụng giá rẻ hoặc không có sẵn showroom của Trang web thảo luận hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nhập hàng được Lazada các ý kiến dịch vụ của khách hàng mua sắm . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tận nơi có thể sản xuất phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe mua hàng những gì bạn nói voucher . Xin bình luận vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nơi nào của bạn.

4.9/5 (49 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo