Cách chọn nệm tốt cho sức khỏe người nằm

Bài viết dưới đây xin điểm qua các loại đệm cao cấp nhất bây giờ để bạn nắm và hiểu rõ để lựa chọn được mẫu thích hợp cho mình.

Nệm là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, nó đóng vai trò quan trọng, là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giản và có một giấc ngủ ngon, nạp đầy năng lượng sau một ngày mệt nhọc. do đó, có rất nhiều người “kỹ tính” trong việc chọn lựa nệm. Dưới đây là các loại nệm cao cấp mà KH nên tham khảo.

Nệm là một vật dụng cần thiết không thể thiếu đối với giấc ngủ của mỗi người, nó đóng vai trò là nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giản và có một giấc ngủ ngon, giúp cho chúng ta nạp đầy năng lượng sau một ngày mệt nhọc. Dưới chính là một vài định dạng nệm cao cấp và cách chọn nệm tốt cho sức khỏe mà bài viết muốn giới thiệu để bạn tham khảo.

Nệm lò xo

Nệm lò xo là một trong những loại nệm hiện được sử dụng thông dụng. Với design sang trọng, nệm lò xo luôn hấp kéo ánh mắt của người dùng trong cái Nhìn ban đầu.

Nệm lò xo được cấu thành từ một hệ thống lò xo kiên cố và lớp cao su tự nhiên hoặc các chất liệu khác như foam, cao su nhân tạo, cấu trúc lò xo của nệm giúp ôm trọn cơ thể, nâng đỡ cột sống một như một giải pháp hợp lý và tăng cao.

Nệm lò xo bao gồm nệm lò xo link và nệm lò xo túi, tùy vào nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế mà bạn chọn loại nào để sử dụng.

Nệm cao su tự nhiên

Nệm cao su tự nhiên là một trong các loại nệm được xếp vào list các loại nệm cao cấp nhất từ trước đến nay.

Với 100% vật liệu cao su tự nhiên, nệm cao su tự nhiên vừa tốt cho cơ thể, vừa có độ bền cao. Đặc biệt, nệm cho cảm nhận êm ái và giữ cho xương sống thẳng khi đang nằm ở mọi tư thế. Nệm cao su thiên nhiên cực kỳ tốt cho những người thường mắc bệnh về cột sống, thoát vị đĩa đệm…Đệm có độ thông thoáng chuẩn, giữ được sự sạch sẽ và thơm tho.

Nệm cao su nhân tạo

Tuy không được đánh giá cao bằng nệm lò xo và nệm cao su thiên nhiên nhưng nệm cao su nhân tạo vẫn được đánh giá là một trong những loại nệm cao cấp nhất hiện nay. So về tính năng, nệm cao su nhân tạo không kém cạnh nệm cao su thiên nhiên bao nhiêu, và cả về độ bền cũng vậy. Điểm níu chân người sử dụng ở nệm cao su nhân tạo còn là nệm có giá thành thấp hơn nệm cao su thiên nhiên.

Mời bạn xem chi tiết hơn topper nệm memory foam tại uuviet.com.

Bài Viết Liên Quan

'