Các loại đệm cao cấp hiện nay trên thị trường

Bạn đang tìm hiểu các loại đệm cao cấp trên thị trường hiện nay để lựa chọn mẫu ưng ý. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Đệm là một vật dụng không thể thiếu đối với mọi nhà, nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chúng ta ngủ ngon và chăm sóc sức khỏe cho chúng ta, giúp chúng ta nạp đầy năng lượng sau một ngày mệt nhọc. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ đến bạn 3 loại đệm được đánh giá là tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Đệm lò xo

Đệm lò xo là một trong một trong số các loại đệm cao cấp không thể không kể đến đầu tiên.. Với design (thiết kế) sang trọng, đệm lò xo luôn hấp dẫn ánh mắt của người tiêu dùng trong cái nhìn ban đầu khi đến cửa hàng bán đệm.

Đệm lò xo được cấu thành từ một hệ thống lò xo kiên cố và lớp cao su tự nhiên hoặc một số chất liệu khác như foam, cao su nhân tạo, memory foam, cấu trúc lò xo của đệm lò xo giúp ôm trọn cơ thể một cách hài hòa, giúp nâng đỡ cột sống một như một bí quyết chăm sóc xương sống một cách tối ưu nhất.

đệm lò xo bao gồm đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi, tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn lựa dòng nào phù hợp, bởi đệm lò xo túi có giá thành cao hơn đệm lò xo liên kết.

Đệm cao su tự nhiên

Đệm cao su tự nhiên là một trong các loại đệm được xếp vào danh sách các loại đệm cao cấp nhất từ trước cho tới nay và trong tương lai chưa có dấu hiệu ra đời một loại đệm nào tốt ưu hơn.

Được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên từ mủ cây cao su, đệm cao su tự nhiên vừa thích hợp cho cơ thể, vừa có độ bền cao. Đặc biệt, đệm cho cảm nhận êm ái và giữ cho xương sống thẳng khi đang nằm ở mọi tư thế. đệm cao su thiên nhiên người thường mắc bệnh về cột sống, thoát vị đĩa đệm hoặc hay bị đau lưng khi ngủ…Đệm cũng có độ thông thoáng tốt từ thiết kế tối ưu.

Đệm cao su nhân nhân tạo

Tuy không được xếp hạng cao bằng đệm lò xo và đệm cao su thiên nhiên nhưng đệm cao su nhân tạo vẫn được nhận định là một trong những loại đệm cao cấp nhất hiên nay mà người dùng không nên bỏ qua. So về công năng, đệm cao su nhân tạo không thua kém bao nhiên so với đệm cao su thiên nhiên, và cả về độ bền, thậm chí có những mẫu đệm cao su nhân tạo còn có thời gian bảo hành lâu hơn đệm cao su thiên nhiên. Điểm níu chân người tiêu dùng ở đệm cao su nhân tạo còn là vì có mức giá thấp hơn đệm cao su nhiên nhiên.

Mời bạn xem chi tiết hơn các loại đệm cao cấp của đệm Ưu Việt tại uuviet.com.

Bài Viết Liên Quan

'