Topper nệm nào tốt?

Topper nệm nào tốt khiến nhiều người băn khoăn vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại topper khác nhau. Bài viết bên dưới đây sẽ giúp ích cho bạn về vấn đề này.

Topper nệm là gì?

Topper nệm là tấm trải lên trên mặt nệm có độ dày từ 3 – 10cm nhằm giúp tăng tiện nghi cho nệm, gia tăng sự mềm mại, đễ chịu cho người nằm và bảo vệ nệm. Đây là giải pháp lý tưởng cho nệm cũ, nệm cứng được nhiều người lựa chọn.

Topper nệm có cấu tạo khá đơn giản với một lớp ruột bên trong và vỏ bọc bên ngoài. Ở 4 góc topper thường được tích hợp thêm 4 dây thun để giúp topper cố định lên nệm.

Topper nệm nào tốt?

Topper nệm nào tốt?

Topper nệm nào tốt?

Chần gòn, lông vũ và memory foam là 3 loại topper nệm phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của cả 3 để tìm ra loại phù hợp nhất cho mình.

Topper nệm gòn

Topper nệm gòn có cấu tạo bên trong là lớp gòn và lớp vải vỏ cotton bên ngoài. Ưu điểm của tăng tiện gòn là giá thành rẻ, tính năng mềm mại, êm ái, dễ chịu. Nhược điểm của topper gòn là mau giảm tính năng, độ bền không cao.

Topper nệm lông vũ

Topper lông vũ cũng có cấu tạo gồm hai phần là ruột bên là lông vũ công nghiệp trong và lớp vỏ bên ngoài là vải cotton. Ưu điểm của topper lông vũ là rất bềnh bồng, tính nâng đỡ tốt, rất thích hợp cho mẹ bầu, tính thấm hút và kháng khuẩn cao, độ bền cao hơn topper gòn. Nhược điểm của sản phẩm này là giá thành cao hơn topper chần gòn. Đây là loại topper nệm được các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sử dụng cùng với chăn drap gối nệm cao cấp để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Sợi lông vũ công nghiệp.

Topper nệm memory foam

Topper memory foam có ruột là topper memory foam và thường vải thường là vải tencel cao cấp. Ưu điểm của loại topper nệm này là tính năng chậm độ đàn hồi đặc biệt, hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là đối với những ai hay bị đau lưng và có vấn đề về xương khớp. Sản phẩm còn có độ bền rất cao, lên đến cả chục năm. Nhược điểm của loại topper này là giá thành khá cao, cao hơn gòn và lông vũ.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn topper nệm nào tốt bạn đang thắc mắc. Để xem chi tiết 3 mẫu topper nệm trên bạn có thể truy cập tại uuviet.com, tại đây bạn còn có thể tham khảo chăn drap gối khách sạn.

Bài Viết Liên Quan

'