Tổng hợp những loại đệm nằm tốt cho sức khỏe

Một chiếc nệm tốt trước hết phải đảm bảo các tiêu chí về độ bền, chất lượng và mang đến sự thoải mái tối đa cho người nằm. Tùy theo từng sở thích, nhu cầu, cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi người mà sẽ có những loại đệm phù hợp khác nhau. Bài viết sau đây xin chia sẻ về top những loại đệm nằm tốt cho sức khỏe mà bất cứ ai cũng nên lựa chọn.

  1. Đệm lò xo tốt cho sức khỏe

Là dòng nệm có lịch sử hình thành khá lâu đời, được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Nệm lò xo có 2 loại là lò xo liên kết và túi độc lập. Về cơ bản, chúng đều có cấu tạo bởi các con lò xo kết nối thành tấm vững chắc, bên ngoài được bao bọc bởi lớp nệm êm ái. Tuy nhiên, nếu muốn gia tăng thêm độ bồng bềnh, người dùng nên trang bị thêm nệm topper cao cấp cho đệm lò xo.

Đệm lò xo tốt cho sức khỏe

Đệm lò xo tốt cho sức khỏe

  1. Đệm cao su nhân tạo

Được cấu tạo từ FU Foam, sản phẩm có khả năng đàn hồi tốt, thay đổi hình dạng theo từng chuyển động của cơ thể. Việc này giúp người nằm luôn cảm nhận được sự êm ái và thoải mái trong suốt giấc ngủ.

Đặc biệt, nhờ cấu trúc bọt khí hở từ vật liệu PU Foam mà loại nệm này có khả năng thoáng khí không thua kém gì so với cao su tự nhiên. Thích hợp trong điều kiện khí hậu thay đổi nóng ẩm nhiệt đới ở nước ta.

  1. Cao su thiên nhiên – đệm nằm tốt cho sức khỏe nhất

Cao su là loài cây không còn xa lạ đối với chúng ta và chính mủ của nó là chất liệu cấu tạo nên tấm nệm cao su tự nhiên. Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội, nệm cao su thiên nhiên hiện đang là sản phẩm cao cấp nhất, xứng đáng là lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng. Nệm cao su giúp nâng đỡ hoàn hảo cho cơ thể, đặc biệt là cột sống được hỗ trợ tối ưu.

Cao su thiên nhiên - đệm nằm tốt cho sức khỏe nhất

Cao su thiên nhiên – đệm nằm tốt cho sức khỏe nhất

  1. Đệm bông ép

Nếu bạn đang thắc mắc chiếc đệm gấp ba nào tốt, thì câu trả lời không ai khác đó là đệm bông ép. Đệm bông ép được cấu tạo từ thành phần 100% Polyester, tạo nên bề mặt tương đối cứng, phù hợp cho sở thích của người dùng châu Á. Đặc biệt, nó có thể gấp 3, thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ trong nhà.

Đệm bông ép

Đệm bông ép

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, tình trạng sức khỏe cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà có thể chọn 1 trong 4 loại đệm nằm tốt cho sức khỏe trên đây. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn đừng quên liên hệ đến chuyên gia uuviet.com nhé!

Bài Viết Liên Quan

'