Nệm memory foam là gì?

Nệm memory foam là gì ngày càng có nhiều người tìm hiểu vì những lợi ích của loại nệm này đối với sức khỏe đã được khẳng định. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nệm memory foam là gì?

Nệm memory foam là gì?

Nệm memory foam là gì?

Nệm memory foam là nệm được sản xuất từ chất liệu memory foam. Đây là một chất liệu do NASA (Cơ quan hàng không không gian Mỹ) sáng chếvào năm 1966 để sản xuất áo bảo hộ các phi hành gia tránh khỏi các tổn thương về xương khớp khi di chuyển trong môi trường không gian. Nhờ lời ích tuyệt vời này mà memory foam đã được sử dụng rộng rãi để sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó có nệm memory foam. Có 2 loại nệm memory foam là nệm memory foam nguyên tấm và nệm memory foam 1 phần như nệm lò xo memory foam. Đệm lò xo khách sạn 5 sao hiện nay cũng được nhiêu khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp sử dụng.

Nệm memory foam có tốt không?

Được đánh giá là một loại nệm vô cùng tốt cho sức khỏe. Vậy đó là những lợi ích gì, chúng ta cùng tìm hiểu sau đây:

Nâng đỡ cơ thể trọn vẹn

Memory foam là chất liệu thông minh, có khả năng ghi nhớ đường cong cơ thể khi chúng ta nằm, trở mình, nhiệt độ và trọng lượng cơ thể. Từ đó chủ động điều chỉnh trạng thái ôm và nâng đỡ từng vị trí cơ thể một cách tối ưu nhất.

Phân tán đồng đều áp lực

Mỗi bộ phận trên cơ thể đều có trọng lượng khác nhau. Memory foam có tính năng  phân tán đồng đều áp lực theo chiều ngang, giúp mọi bộ phận trên cơ thể khi tiếp xúc đều được nâng đỡ đồng đều, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho cơ thể.

Không làm đau cơ thể

Memory foam rất mềm mại, không gây áp lực lên cơ thể, khiến cơ thể bị đau ở bất kỳ bộ phận nào dù bạn nằm ngủ cả đêm dài

Giúp cân bằng cột sống

Memory foam với tính năng chậm độ đàn hồi giúp cơ thể được thả lỏng hoàn toàn và căng bằng cột sống một cách tốt ưu, không như các loại nệm khác lấy độ cứng để nâng đỡ cơ thể.

Một mẫu nệm memory foam.

Đến đây hẳn bạn đã rõ nệm memory foam là gì bạn đang tìm hiểu. Để xem chi tiết các mẫu nệm memory foam, bạn có thể truy cập tại uuviet.com của nệm Ưu Việt. Tại đây cũng có bán gối lông vũ, bạn không phải tìm kiếm gối lông vũ mua ở đâu.

Bài Viết Liên Quan

'