Hướng dẫn chọn đệm cao su non cho bé

Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời. Chính vì vậy, các vật dụng chăm sóc giấc ngủ cho bé cũng được bậc phụ huynh chú trọng quan tâm. Trong đó phổ biến nhất là đệm cao su non cho bé. Nếu chưa biết chọn như thế nào, thì hãy tham khảo qua gợi ý dưới đây nhé!

Lưu ý khi chọn đệm cao su cho bé

Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng, nằm đệm không phù hợp ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ, đặc biệt là hệ xương. Do đó, chúng tôi luôn khuyên phụ huynh nên cẩn thận khi lựa chọn đệm cho con trẻ.

Lưu ý khi chọn đệm cao su cho bé

Lưu ý khi chọn đệm cao su cho bé

Có thể chọn đệm cao su bông ép, cao su non hoặc cao su thiên nhiên,… nhưng hãy nhớ phải chọn đúng sản phẩm chất lượng. Được thiết kế an toàn cho sức khỏe cũng như sự phát triển đầu đời của trẻ. Nên tham khảo ý kiến chuyên gia sau đây để có cách mua đệm đúng nhất nhé.

Hướng dẫn chọn đệm cao su non cho bé

– Lưu ý đến độ cứng của đệm:

Hãy nên nhớ, cơ thể của em bé sơ sinh thường không giống với người lớn. Vì vậy em bé phải cần nệm thật mềm và chắc. Do đó, hãy ưu tiên chọn đệm cao su bông ép hoặc đệm cao su non.

Hướng dẫn chọn đệm cao su non cho bé

Hướng dẫn chọn đệm cao su non cho bé

– Chọn nên thông thoáng và có khả năng chống thấm:

Đây cũng là một trong những cách giúp bạn chọn đúng những sản phẩm đệm cao su tốt cho bé. Với những chiếc đệm chống thấm sẽ giúp giảm tình trạng dơ bẩn, tạo điều kiện để nấm mốc phát triển, vi khuẩn xâm nhập gây hại cho sức khỏe của bé.

– Chọn kích thước đệm phù hợp:

Đệm cao su dành cho bé hiện nay có nhiều dạng kích thước khác nhau. Bố mẹ có thể lựa chọn dựa vào kích thước nôi hoặc giường ngủ của bé. Tránh việc mua đệm quá lớn hoặc quá nhỏ vì sẽ không mang đến hiệu quả cao khi dùng.

– Chú trọng yếu tố an toàn cho bé:

Sản phẩm đệm cao su bông ép, cao su non mà bạn chọn cần có chứng nhận an toàn. Tốt nhất nên ưu tiên thương hiệu uy tín, được làm từ chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường và thích hợp với làn da, sự phát triển non nớt của bé.

Đệm Ưu Việt – Địa chỉ uy tín cho bạn

Đệm Ưu Việt – Địa chỉ uy tín cho bạn

Mong rằng với một vài chia sẻ trên đây, phụ huynh đã biết cách chọn mua đệm cao su non cho bé thích hợp. Nếu cần tư vấn thêm về việc chọn đệm thích hợp với sự phát triển non nớt của trẻ. Ban vui lòng truy cập website chính thức của uuviet.com để tham khảo và liên hệ tư vấn nhé!

Bài Viết Liên Quan

'