Đệm cao su có tốt không?

Đệm cao su là một trong những dòng sản phẩm được người dùng Việt lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Riêng về đệm cao su sẽ được phân loại thành nhiều dạng khác nhau. Để tìm hiểu đệm cao su có tốt không, bạn đừng nên bỏ lỡ những chia sẻ sau từ Đệm Ưu Việt.

Phân loại đệm cao su

– Đệm cao su nhân tạo:

Đây là dòng đệm tiêu chuẩn và được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới. Cấu tạo từ chất liệu Polyurethane Foam 100%. Mặc dù có thành phần chế tạo khác so với nệm cao su thiên nhiên nhưng vẫn mang đến những ưu điểm vượt trội, có độ đàn hồi và bền cao. Đây cũng là loại đệm cao su cho trẻ em thích hợp cho sự phát triển của bé.

Đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo

– Đệm cao su non:

Tương tự đệm cao su nhân tạo, sản phẩm này cũng được làm từ Polyurethane Foam. Nhưng nó có sự khác biệt ở tỉ trọng vật liệu cùng công nghệ sản xuất. Từ đó nệm cao su non vẫn giữ được độ đàn hồi và mềm mại hơn nếu so với cao su nhân tạo.

– Đệm cao su thiên nhiên:

Loại đệm này có chất lượng tốt nhất và giá bán cũng cao nhất trên thị trường đệm hiện nay. Được cấu thành từ chất liệu mủ cây cao su thiên nhiên 100%, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và thân thiện với thiên nhiên. Có thể sử dụng làm đệm cao su cho trẻ em an toàn, hiệu quả.

Đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su có tốt không?

Bất cứ là đệm cao su non, cao su tự nhiên hay nhân tạo đều sở hữu những tính năng tuyệt vời. Chăm sóc giấc ngủ cho con người hoàn hảo hơn nhiều so với các dòng đệm khác trên thị trường. Cụ thể là:

– Có đặc tính êm ái và độ đàn hồi vượt trội, trọng lực cơ thể phân bố đều và không làm đệm biến dạng.

– Khả năng bảo vệ cột sống tối ưu, nâng đỡ cơ thể người nằm, giữ cột sống ở một đường cong tự nhiên.

– Thích hợp sử dụng làm đệm cao su cho trẻ em trong độ tuổi phát triển hệ xương, hoặc người lớn tuổi, người có tình trạng đau nhức ở xương khớp,…

– Khi nằm trên đệm sẽ đảm bảo yên tĩnh một cách tuyệt đối, không gây tiếng kêu khi trở mình và cũng không rung lắc.

– Nệm cao su được làm từ chất liệu thân thiện, không gây dị ứng. Đồng thời cấu tạo chống bụi bẩn, vi sinh vật, nấm mốc nên an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đệm cao su có tốt không?

Đệm cao su có tốt không?

Như vậy, dựa vào những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã biết được phần nào về đệm cao su có tốt không. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn chọn đệm phù hợp cho mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế, thì hãy xem tại uuviet.com nhé!

Bài Viết Liên Quan

'